Triển lãm Công Nghệ In 3D lần đầu tiên tại Việt Nam

Hội chợ Triển lãm 3D Print Fiesta 2016, lần đầu tiên tổ chức với quy mô hoành tráng và  lớn nhất tại Việt Nam vào 8-9-10/6/2016 vừa qua, thu hút gần 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia với hơn 120 gian hàng.

Triễn lãm 3D Print Fiesta 2016 sẽ là cơ hội để: giới thiệu thành tựu đã đạt được của ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành công nghệ 3D tại Việt Nam, đánh giá những tiềm năng, cũng như thách thức các giải pháp công nghệ 3D của Việt Nam trong thời gian tới, tăng cường quảng bá các công nghệ 3D hiện đại đến với thị trường Việt Nam.

triển lãm công nghệ in 3D

Ngoài ra, mở cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tiến gần hơn với công nghệ 3D hiện đại mà không phải đắn đo về chi phí; tiết kiệm thời gian – nhân công đến đáng kể, góp phần cho các doanh nghiệp mở rộng hoạt động kinh doanh, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Đặc biệt, triển lãm in 3D lần đầu được tổ chức tại Việt Nam, đã để lại ấn tượng khá sâu sắc cho khách tham dự với sự tiếp cận các công nghệ in 3D mới lạ và kết quả đầu ra là hàng loạt những sản phẩm in 3D khá đẹp, bắt mắt và thú vị nhưng ứng dụng vô cùng thiết thực cho nền công nghiệp chế tạo – sản xuất – lắp ráp tại Việt Nam, do vậy đã mang lại cho khách tham dự không ít nhiều sự tò mò và quan tâm.

Công nghệ in 3D lần đầu tại Việt Nam

Hơn nữa, khách tham dự còn được tận mắt chứng kiến sự vận hành & hoạt động của công nghệ 3D. Cụ thể là những sản phẩm 3D được tạo  bởi  hệ thống máy in 3D – Scan 3D (quét ) – phần mền CAM/CAD/CAE và các giải pháp công nghệ 3D Toàn diện .

Trong  triển lãm lần này, có công ty TNHH 3D Smart Solutions là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp công nghệ in 3D hiện đại và chuyên nghiệp cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Hơn nữa, 3D Smart Solutions còn muốn mang đến giá trị đích thực của ngành công nghệ mới đến với các doanh nghiệp và công đồng.

công nghệ in 3D hàng đầu tại Việt NamHiện tại, 3D Smart Solutions là nhà đại diện phân phối chính thức và cao cấp  của các hãng máy in 3Dmáy scan 3D – phần mềm CAM/CAD/CAE uy tín – chất lượng và đi đầu trên thế giới: CUBICON (Korea), Stratasys (USA), GOM (Germany), THOR (Russia) & BobCAD (USA).

 

3D Smarts Solutions