Đại lý Uỷ Quyền Phần mềm Materialise

Materialise software cung cấp cho các công ty một nền tảng các công cụ phần mềm quản lý và kiểm soát quy trình in 3D hiệu quả hơn. Cho phép bạn đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của các ngành đòi hỏi khắt khe nhất. Chúng tôi cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc để mở rộng và nhận ra tiềm năng đầy đủ của bạn.

Bạn cần phần mềm in 3D nào?

Giải pháp Nhà Máy In 3D


Cung cấp bộ giải pháp phần mềm kiểm soát và chuyển giao chia sẽ kinh nghiệm xây dựng nhà máy in 3D, đảm bảo chất lượng và hiệu quả hơn.

Giải Pháp OEM


Cải thiện liên kết giữa phần mềm và máy in 3D. Kiểm soát thiết bị, đẩy nhanh thời gian sản phẩm ra thị trường. Materialise cách mạng hóa doanh nghiệp của bạn.

Co-Creation


Materialise sẽ làm việc với bạn để tạo ra phần mềm in 3D tốt nhất, phù hợp với nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn cùng với xu hướng thị trường hiện tại

Phần mềm Y Tế


Bạn đang tìm kiếm phần mềm y tế? Khám phá bộ giải pháp phần mềm y tế tiên tiến của Materialise. Với các công cụ hỗ trợ chấn thương chỉnh hình và nha khoa.

 

 

 

Tiêu chuẩn công nghiệp cho in 3D

 

> Hồ sơ theo dõi đã được chứng minh phần mềm là xương sống trong thế giới in 3D

> Mở rộng hộp công cụ phần mềm khi các hoạt động in 3D của bạn phát triển

> Làm việc với phần mềm in 3D hàng đầu thế giới

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem Câu Chuyện của Materialise

Tham khảo các dự án được thực hiện bởi Materialise

Phần mềm Materialise

Phần mềm Materialise

Phần mềm Materialise

Phần mềm Materialise

 

“Our mission is to innovate product development that results in a better and healthier world, through our software and hardware infrastructure, and an in-depth knowledge of Additive Manufacturing.”
Fried Vancraen, CEO of Materialise