TRUNG TÂM DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ ĐO LƯỜNG
Dimensional Measurement Services Center

 
 

Capabilities - Thiết Bị, Phần Mềm bản quyền

Kiểm soát tốt quá trình sản xuất, nhất là sản xuất hàng loạt (các chi tiết cơ khí, các sản phẩm sản xuất bằng khuôn mẫu) bằng giải pháp 3D Inspection. Hiệu quả trong đo kiểm tra kích thước, dung sai lắp ghép bằng máy quét 3d và phần mềm chuyên dùng. Quá trình kiểm tra bán tự động. Chương trình kiểm tra toàn bộ kích thước được biên soạn kỹ lưỡng một lần và sử dụng lại cho n sản phẩm tiếp theo với tốc độ nhanh.

3d inspection

Công ty 3DS áp dụng phương pháp so sánh 3D giữa file CAD và dữ liệu quét 3d để nhanh chóng xác định các khuyết tật sản xuất và giúp bạn không chỉ phát hiện ra những sai số đối với sản phẩm này, mà qua đó bạn nhìn thấy những nguyên nhân tìm ẩn.

Công nghệ quét 3D độ chính xác cao, được ứng dụng để kiểm tra bề mặt của bất kỳ một chi tiết phức tạp nào không chỉ ở một vài vị trí, kích thước và trọn vẹn cả bề mặt.

Bằng hệ thống thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn kiểm định VDI-2634, 3DS cung cấp dịch vụ quét 3D chính xác và độ phân giải rất cao. Giúp cho việc kiểm tra sai số gia công chi tiết hiệu quả và đặc biệt kiểm tra sai số hình học GD&T (Geometric Dimensioning and Tolerancing) nhanh hơn và hiệu quả hơn so với máy CMM truyền thống.

Một trong những ứng dụng có giá trị nhất của quét 3D là 3d inspection. Từ dữ liệu quét 3D, cho phép bạn thực hiện các phép đo kiểm tra tại các vị trí quan trọng, tương tự phương pháp kiểm tra truyền thống nhưng cung cấp hình ảnh trực quan hơn về sai sô hình dạng 3d của sản phẩm. Điều này giúp xác định được quy trình sản xuất đúng để đảm bảo hình dạng, kích thước theo yêu cầu. Đồng thời giúp xác định các vấn đề tiềm ẩn trước khi chúng trở thành những vấn đề gây tốn kém.

CÁC DỰ ÁN 3D INSPECTION ĐIỂN HÌNH

 
 

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ 3D TOÀN DIỆN

Bạn cần tư vấn về Giải pháp 3D Inspection | Tự động hoá đo kiểm tra 2D 3D?

Hệ thống hỗ trợ khách hàng của 3DS sẽ phản hồi thông tin sớm nhất. Quý khách vui lòng gởi các thông tin cần hỗ trợ theo mẫu sau đây.
2D 3D inspection
5(1)vote